Bayern
Thông tin bóng đá

Bayern quá khủng khiếp, vượt qua Real Madrid để lên ngôi đầu tiên ở châu Âu, sắp phá kỷ lục thế giới

Vào ngày 25 tháng 9, theo giờ Bắc Kinh, Bayern Munich đã đánh bại Sevilla 2-1 sau khi ngược dòng 2-1 trong hiệp phụ, giành Siêu cúp UEFA và đạt được bốn chức vô địch. Đây cũng là trận thắng thứ 23 liên tiếp của họ trên mọi đấu trường, qua đó vượt qua Real Madrid và tạo nên lịch sử của bóng đá châu Âu!

Bayern

Chuỗi trận toàn thắng của Bayern bắt đầu bằng chiến thắng 4-1 trước Cologne tại Bundesliga vào ngày 16 tháng 2. Trước đó, họ đã có trận hòa không bàn thắng với Leipzig, đó là lần gần nhất họ không thắng.

Bayern Munich

Trên con đường toàn thắng, Bayern gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại, nhưng đã chọc thủng lưới Chelsea 7-1 ở hai lượt trận, vùi dập Barcelona 8-2 và hạ Paris để giành vé vào chung kết Champions League với tỷ số 1-0. Ở vòng 1 mùa giải mới, Bundesliga thắng Schalke 8-0. , Bước chân của họ không thể dừng lại.

Siêu cúp châu Âu phải đối mặt với nhà vô địch Europa League mùa trước là Sevilla. Mặc dù Bayern đã tụt lại phía sau nhưng sau một cuộc lội ngược dòng ngoan cường trong hiệp phụ, cuối cùng họ đã thành công trong việc giành cúp và mở rộng chuỗi trận thắng của mình lên 23 trận!

Năm 2014, Real Madrid dưới sự dẫn dắt của Ancelotti đã tạo nên chuỗi 22 trận toàn thắng, từng là kỷ lục của 5 giải đấu lớn ở châu Âu, nhưng giờ nó đã bị Bayern phá vỡ một cách mạnh mẽ, và Nanda King cũng đã tạo nên một trang sử mới của bóng đá châu Âu!

Chuỗi trận toàn thắng của bóng đá thế giới là 24 chiến thắng liên tiếp được duy trì bởi đội bóng Brazil Coritiba, còn Bayern chỉ còn cách một chiến thắng nữa. Sau khi kết thúc UEFA Super Cup, họ sẽ đối đầu với Hoffenheim ở vòng hai Bundesliga, và sau đó đối đầu với Dortmund trong trận Siêu cúp Đức-25 chiến thắng liên tiếp và một kỷ lục thế giới mới sắp đến!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *