Cristiano Ronaldo
Thông tin bóng đá

Cận cảnh Cristiano Ronaldo, 35 tuổi: Khuôn mặt của anh ấy là những thăng trầm của cuộc đời!

Mới đây, cô bạn gái Georgina của Cristiano Ronaldo đã đăng tải đoạn video Cristiano Ronaldo chơi đùa với cô con gái nhỏ của anh ấy. Tóc anh cũng đã bạc trắng Ronaldo già thật rồi.

Trong máy quay, Ronaldo trút bỏ mọi gánh nặng và vui vẻ chơi đùa cùng cô con gái nhỏ, cô con gái nhỏ muốn hôn anh, Ronaldo cũng rất kiên nhẫn tiếp xúc với cô con gái nhỏ, đó là một cảnh quay vô cùng ấm áp. Vẻ đáng yêu của cô con gái nhỏ khiến Ronaldo không ngớt nụ cười. Georgina viết: “Tình yêu vô điều kiện, nhìn nụ hôn của con trẻ khiến cả tâm hồn tôi tràn đầy tình yêu thương”.

Cristiano Ronaldo

Trong video chưa qua xử lý này, chúng ta đã thấy mái tóc bạc phơ của Ronaldo, gương mặt vốn đã có chút thăng trầm của cuộc sống. Đặc biệt là Cristiano Ronaldo đang cười đã nhăn hết cả mặt, lúc này mới nhận ra Cristiano Ronaldo già thật rồi, ở tuổi 35, anh đã là một lão tướng chuẩn mực của làng bóng đá rồi.

Cristiano Ronaldo

Zidane, 35 tuổi đã nghỉ hưu; Ronaldo 35 tuổi đã nghỉ hưu; Kaka 35 tuổi đã nghỉ hưu; C.Ronaldo 35 tuổi chưa giải nghệ, nhưng đã mờ nhạt khỏi đấu trường chính; Pele 35 tuổi đã Sau khi đạt đỉnh cao, anh sang Mỹ chơi bóng; Maradona 35 tuổi trở về quê hương Argentina.

Cristiano Ronaldo

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo đã 35 tuổi vẫn là ngôi sao bóng đá hàng đầu Di Maria nhận xét về Cristiano Ronaldo trong cuộc phỏng vấn mới nhất: “Anh ấy như một con quái thú. Trong vài năm qua, anh ấy đã có thể cạnh tranh HC vàng với Messi. Giải thưởng quả bóng là một thành tích đáng kinh ngạc, bởi vì anh ấy không có tài năng như Messi, nhưng bây giờ cả hai đều đã đạt đến một đẳng cấp khác, điều đó thật đáng chú ý. ” Đồng đội Ronaldo, anh nói: “Cường độ tập luyện thêm của Ronaldo thật điên rồ, tôi không thể theo kịp anh ấy một chút nào”.

Cristiano Ronaldo là một người đàn ông không biết mệt mỏi, anh ấy gia nhập Manchester United năm 2003 và vô địch cúp châu Âu năm 2004. Anh ấy đã bùng cháy năm này qua năm khác. Nhìn từ khía cạnh cuộc đời thể thao, anh ấy thực sự đã già. Nhưng trong thi đấu, anh ta vẫn còn hoang dã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *