Thông tin bóng đá

“Chúng tôi đang chơi ngày càng tốt hơn” – Florenzi nói về chiến thắng của PSG trước Nice

Lần đầu tiên sau một tháng, Paris Saint-Germain cuối cùng cũng được nếm mùi chiến thắng. Les Parisiens đã lo chuyện kinh doanh trước OGC Nice với chiến thắng 3-0 trên sân khách. Chiến thắng đã giúp PSG có chuỗi trận thắng đầu tiên trong mùa giải mới tại Ligue 1.

Hậu vệ phải Alessandro Florenzi có lần thứ hai khoác áo PSG trong giải đấu và chơi trọn vẹn 90 phút cho HLV Thomas Tuchel. Tuyển thủ Ý đã ghi hai pha tắc bóng và một lần cản phá trong trận đấu. Florenzi hài lòng với cách PSG phản ứng sau những trận thua liên tiếp đầu mùa giải. Anh ấy đã nói chuyện với PSG TV về những gì anh ấy thích về chiến thắng của đội.

“Chúng tôi đang chơi ngày càng tốt hơn,” Florenzi nói. “Hôm nay chúng tôi đã có một chiến thắng tuyệt vời, với tư cách và chúng tôi về nhà với ba điểm. Bây giờ chúng tôi cần nghỉ ngơi cho trận đấu tiếp theo ”.

Florenzi cũng hài lòng với nỗ lực tập thể từ đội. Trong khi Kylian Mbappe trở lại được chờ đợi từ lâu để thi đấu cùng đội, chiến thắng này có được nhờ sự đóng góp quan trọng của nhiều hơn một cầu thủ.

“Kylian đã trở lại ngày hôm nay và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều nhưng mọi người đã làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng thoải mái, nhưng điều đó không dễ dàng vì họ không bao giờ bỏ cuộc nhưng chúng tôi là bên tốt hơn,” Florenzi nói.

PSG chắc chắn đã phản ứng tốt sau cuộc khủng hoảng đầu mùa trong đội.

One Reply to ““Chúng tôi đang chơi ngày càng tốt hơn” – Florenzi nói về chiến thắng của PSG trước Nice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *