Chelsea đả bại Barnsley Haverts
Thông tin bóng đá Tỷ số

Cơn mưa bàn thắng về với Chelsea 6-0, Barnsley Haverts ra về trong cay đắng.

Rạng sáng ngày 24/9 theo giờ Hà Nội, tại vòng 3 cúp Liên đoàn Anh, Chelsea thi đấu trên sân nhà gặp Barnsley. Havertz lập hat-trick, Abraham, Barkley và Giroux mỗi người một bàn thắng. Thiago Silva Và Chilwell đã dàn dựng trận ra mắt The Blues, chung cuộc Chelsea 6-0 dễ dàng tiến vào vòng 4 League Cup.

Chelsea đả bại Barnsley Haverts
                                         Chelsea đả bại Barnsley Haverts

Quá trình trận đấu:

Chưa đầy 1 phút sau khi trận đấu bắt đầu, Chelsea thực hiện một đường chuyền dài từ phía sau sân, Haverts loại bỏ hàng thủ ngay trước vòng cấm, nhưng anh không sút, thay vào đó, anh chuyền bóng cho Odoi, người đá cắm bên cánh phải, nhưng cú sút của cầu thủ này đã bị thủ môn cản phá. Hãy dũng cảm cứu lấy.

Ngay phút 12, Barnsley tung ra một pha tấn công rất uy hiếp, Rudy Vig đi bóng lắt léo trong vòng cấm rồi căng ngang từ cánh phải, bóng chạm chân cầu thủ Chelsea rồi rơi xuống bên kia vòng cấm. Với một cú vô lê mạnh mẽ bằng chân, Aspilicueta đã ngã xuống đất và cản phá cú sút.

Phút 14, Thiago Silva, cầu thủ đầu tiên của Chelsea, phạm lỗi trong tình huống phản lưới nhà, Schmidt cướp bóng và đột phá bên phải vòng cấm, nhưng đường chuyền của anh lại không tìm được đồng đội.

Chưa đầy 1 phút sau, Woodlow không có người bảo vệ bên trái hàng tiền đạo, cú lốp bóng bằng chân phải của anh đầy uy hiếp, Caballero bay người cứu bóng ngay vạch vôi.

Phút 18. Odoi đi bóng lắt léo và húc vào giữa sân, Mount đi thẳng và Haverts đột nhập vòng cấm để sút từ góc nhỏ, dù ngã xuống sân dưới sự can thiệp của cầu thủ đối phương nhưng trọng tài chỉ định không phạm lỗi.

Phút 19, cầu thủ Barnsley phạm lỗi, Abraham có pha truy cản từ ngoài vòng cấm và đối mặt trực tiếp với thủ môn, anh đã xoai chân phải đưa bóng đi vao khung thành, giúp Chelsea dẫn trước 1-0.

Phút 25, Haverts đi bóng lắt léo từ sân trước và đi thẳng sau đó Mount đột nhập vòng cấm và đối mặt trực tiếp với thủ môn, nhưng cú sút chân trái của anh lại đi hơi chệch cột dọc bên trái khung thành.

Phút 28, Mount đi bóng lắt léo bên trái phần sân nhà và cắt bóng vào trong. Abraham ở rìa vòng cấm đã nhẹ nhàng đưa bóng, Haverts đối mặt trực tiếp với thủ môn trong vòng cấm, chân trái khéo léo của anh đưa bóng vào góc dưới bên phải khung thành. , 2-0! Đây là bàn thắng chính thức đầu tiên mà Havertz ghi cho Chelsea.

Phút 33, cầu thủ Barnsley thực hiện đường chuyền chuẩn xác từ phần sân nhà, Schmidt sút thẳng vào góc dưới bên trái khung thành, Caballero ngã xuống đất cứu thua xuất thần.

Phút 45, thủ môn Barnsley lao ra ngoài vòng cấm và hạ gục Abraham, trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo Chelsea được hưởng quả phạt trực tiếp ở rìa vòng cấm, Mount thực hiện cú vô-lê chân phải nhưng bóng đi quá cao. chùm tia.

Phút 49, Haverts thực hiện pha cướp bóng ở khu vực trung lộ, Barkley lừa bóng bằng chân trái vô lê trong vòng cấm, bóng đi chệch khung thành Chelsea dẫn 3-0.

Phút 54, Mount thực hiện một quả phạt góc bên cánh phải, cú đánh đầu của Abraham từ rìa vòng cấm đi quá thẳng và thủ môn đối phương dễ dàng bắt gọn bóng.

Phút thứ 55, Kovacic thực hiện một pha cướp bóng ở khu vực tiền đạo, đưa bóng vào bên trái vòng cấm địa rồi tạt bóng theo chiều ngang của Abraham, cú đánh gót của Abraham và Havertz, người ở ngoài vòng cấm, ghi bàn bằng chân trái, nâng tỷ số lên 4-0!

Phút 61, Zuma vào sân từ băng ghế dự bị và trận ra quân của lão tướng Thiago Silva tại Chelsea kết thúc.

Phút 65, Abraham đón một đường chuyền ở gần khu trung lộ, Haverts việt vị để thực hiện một cú dứt điểm, sau đó anh đi bóng qua thủ môn trong vòng cấm và sút thành công vào khung thành trống, cầu thủ người Đức lập hattrick đưa Chelsea dẫn 5-0! Sau bàn thua, Haverts được thay thế bởi Chilwell, người đã có trận ra mắt sau khi gia nhập The Blues.

Phút 71, Abraham thực hiện đường chuyền xiên từ rìa vòng cấm bên cánh phải, bóng chạm tay cầu thủ đối phương và bóng đi hơi đổi hướng, nhưng cú dứt điểm của Emerson lại không thể chạm bóng.

Phút 74, Giroud xâm nhập vòng cấm và tạt vào bên cánh phải, Barkley không bị cản phá ở gần chấm phạt đền nhưng cú đẩy bóng của anh lại đi hơi chệch cột dọc bên trái khung thành.

Phút 76, Mount thoát xuống từ giữa vòng cấm bằng chân trái của anh ta sút chìm, bóng được thủ môn ném ra và đi hơi chệch góc dưới bên trái khung thành, hàng công của Chelsea rất quyết liệt.

Phút 83, Chilwell thực hiện đường chuyền từ bên trái phần sân nhà, Giroud từ giữa vòng cấm đánh đầu ghi bàn vào góc dưới bên phải khung thành, nâng tỷ số lên 6-0!

Kết thúc trận đấu, Chelsea đánh bại Barnsley với tỷ số 6-0. với cơn mưa bàn thắng trong trân này Chelsea dễ dàng có được tấm vé đi vào vòng 4.

Đội hình hai đội:

Chelsea xuất phát (4-3-3):

13-Caballero / 28-Aspiricueta, 14-Tomori, 6-Tiago-Silva (61’15-Zuma), 33-Emmerson / 8-Barkley , 17-Kovacic, 19-Mount / 29-Havertz (66’21-Chilwell), 9-Abraham (72’18-Giroud), 20-Odoi

Những cầu thủ dự bị không chơi: 31-Baxter, 24-James, 5-Jorginho, 11-Werner

Barnsley bắt đầu (4-3-3):

40-Collins / 14-Rudiweig, 26-Solbauer, 24-Halmi, 2-Williams / 17-Ritzmeier (57’22-Mùi), 27-Mowat , 4-Stiles / 28-Frieze (57’11-Chaplin), 19-Schmidt, 9-Woodlow (46’16-Thomas)

Những cầu thủ dự bị không thi đấu: 29-Adeboyejo, 1-Walton, 34-Moon, 23-Simmons

2 Replies to “Cơn mưa bàn thắng về với Chelsea 6-0, Barnsley Haverts ra về trong cay đắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *