PSG đã quyết định đúng đắn khi ký hợp đồng với Florenzi
Thông tin bóng đá

Cựu tuyển thủ Pháp Vincent Candela: “PSG đã quyết định đúng đắn khi ký hợp đồng với Florenzi”

Cựu tuyển thủ Pháp và cầu thủ lâu năm của AS Roma, Vincent Candela, đang ca ngợi Paris Saint-Germain vì quyết định ký hợp đồng cho mượn Alessandro Florenzi.

 

Florenzi là một sự bổ sung bất ngờ cho câu lạc bộ vì không có tin đồn hoặc báo cáo lớn nào báo hiệu rằng một thỏa thuận giữa PSG và Roma cho cầu thủ này đang được thực hiện. Anh ấy đang rời khỏi một chiến dịch thăng trầm với Roma và Valencia. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Le Parisien , Candela đã cung cấp một số thông tin cơ bản về Florenzi và lý do tại sao Roma sẵn sàng đồng ý về hợp đồng cho mượn.

“Tôi biết anh ấy có thể làm gì, những sai sót nhỏ của anh ấy là gì,” Candela nói. “Anh ấy là một cầu thủ mà tôi rất tiếc khi rời Rome, nơi anh ấy được yêu mến. Anh ấy có một chút vấn đề với huấn luyện viên. Đó là lý do tại sao họ để anh ta đi. Tôi nghĩ thật tiếc khi mất đi một cầu thủ như vậy ”.

Candela cũng đưa ra lý do của mình tại sao thương vụ này với PSG là một chiến thắng cho đội. Cựu hậu vệ người Pháp ca ngợi khả năng kỹ thuật của Florenzi nhưng lo ngại về kích thước của anh ấy.

Candela nói: “Tôi nghĩ Paris đã làm được một việc tốt. “Anh ấy là một hậu vệ phải tốt. Tôi nghĩ về mặt kỹ thuật thì anh ấy rất, rất thoải mái. Sau đó, vấn đề mà anh ấy có thể gặp phải ở Pháp là ở khía cạnh thể lực, so với các tiền đạo rất mạnh ở Ligue 1. Chắc chắn rằng anh ấy khá nhỏ con và không hẳn là quá nhanh. Nhưng vì PSG thống trị và tấn công mười chín trong số hai mươi đội, nó sẽ tạo ra sự khác biệt. Sau đó, đối với những trận đấu ngày càng khó khăn, nó có thể khó khăn hơn. ”

Florenzi dự kiến sẽ xuất hiện lần thứ hai với PSG trong trận đấu với OGC Nice.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *