Suarez
Thông tin bóng đá

Marca so sánh Suarez với Villa

Theo tờ Marca, nhiều người ở Atletico Madrid tin rằng Suarez là một David Villa khác, tất cả đều chuyển từ Barcelona với nhiều kỳ vọng và ước mơ hoàn thành điều không thể. Atletico, những người nắm quyền nhìn thấy điểm tương đồng giữa hai người.

Suarez

Đối với Atletico Madrid, việc giới thiệu một tiền đạo đẳng cấp là một canh bạc, nhưng họ muốn tác động đến La Liga và Champions League.

Về Diego Simeone

Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong hai vụ chuyển nhượng này, ông có niềm tin vững chắc vào việc giới thiệu hai cầu thủ này, đặc biệt là sau khi Suarez chuyển đến Juventus không thành công.

 

Về việc chuyển nhượng

Khi Villa trải qua một sự nghiệp chói sáng ở Barcelona, Barcelona rất vui lòng tạo điều kiện cho anh ra đi, trong khi Suarez phải đàm phán khó khăn với Bartomeu, để anh gia nhập đối thủ cạnh tranh trực tiếp Barcelona.

 

Về khả năng ghi bàn

Villa đã ghi tổng cộng 257 bàn thắng cho Sporting Gijon, Zaragoza, Valencia và Barcelona, ​​và Suarez cũng đã ghi 198 bàn sau sáu mùa giải khoác áo Barcelona. Người đầu tiên đã giành được bốn giải thưởng Sarah, và người thứ hai đã giành được một giải thưởng Pichch và hai chiếc giày vàng châu Âu.

 

Về danh dự

Những bàn thắng của họ đã trở thành một dấu ấn quan trọng trong cuốn sách danh dự của họ Villa đến với Madrid với 13 chức vô địch (hai La Liga, ba Copa del Rey, ba Siêu cúp Tây Ban Nha, một cúp châu Âu, một Champions League, một World Cup, Siêu cúp châu Âu, Cúp thế giới các CLB), Suarez đã giành được 20 cúp vô địch, anh còn hy vọng sẽ giành được nhiều hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *